Dòng sản phẩm trà hoa hồng 2 trong 1 “Fruits & Flowers” của Basilur được thiết kế đặc biệt để bạn có thể tạo ra các biến thể trà của riêng mình, là thức uống phù hợp với khẩu vị của những người uống trà sành điệu để có một trải nghiệm thú vị. Trà hoa hồng Basilur vùng Dimbula chứa:
– English Rose (30g) – Trà đen Ceylon bao gồm những chiếc lá trà mỏng manh thêm cánh hoa hồng. Hãy để bản thân được đắm chìm vào sự ngọt ngào và hương hoa quyến rũ sẽ giúp cho tâm trí của bạn như đang lạc vào một vườn hồng đầy hương.
– Dimbula Tea (70g) – Trà đen Ceylon không có chất phụ gia từ vùng Dimbula. Sau khi pha, trà mang đến sắc vàng cam và hương vị đầy sảng khoái.
Trà hoa hồng Basilur vùng Dimbula được đánh giá là một loại trà quyến rũ, được ưa thích vì hương vị nhẹ nhàng và tinh tế cộng thêm một chút ngọt ngào và hương thơm mạnh mẽ tạo ra một hỗn hợp trà đầy mê hoặc. Trà hoa hồng Basilur kết hợp lá trà đen hảo hạng từ những ngọn núi mờ sương của vùng Nuwara Eliya, Sri Lanka với hương thơm gợi cảm và gần như huyền bí của cánh hoa hồng. Nổi tiếng vì sự gợi cảm, trà hoa hồng được đánh giá là một trong những hương vị dễ chịu nhất.
Thành phần:
English Rose: Trà đen Ceylon (95.5%), hương hoa hồng (3.5%) và cánh hoa hồng (1%).
Dimbula Tea: 100% trà đen Ceylon
Phân loại chất lượng trà quốc tế:
BOP (Broken Orange Pekoe) – trà chứa lá dài và dày, được cắt nhỏ.
Đặc điểm nổi bật:
– Khi chọn thương hiệu Basilur được công nhận trên toàn cầu, bạn có thể chắc chắn rằng mình đang mua trà Ceylon thực sự, tính xác thực của sản phẩm này được xác nhận bởi biểu tượng Ceylon Tea Symbol Of Quality.
– Trà Basilur được sản xuất mà không sử dụng bất kỳ chất nào làm suy giảm tầng ozone, điều này được chứng nhận bởi chứng chỉ Ozone Friendly Pure Ceylon Tea.
– 100% nguyên liệu và hương vị tự nhiên.
– Bao bì độc đáo dưới dạng hộp kim loại.
– Trà hoa hồng Basilur là một ý tưởng tuyệt vời cho một món quà sang trọng dành cho người thân yêu.
– Hỗn hợp được cho vào túi có khóa kéo, nhờ đó luôn giữ được độ tươi và trọn vẹn hương vị.
– Hộp thiếc Zero Waste – có thể tái sử dụng.
Cách pha:
- Cho vào bình trà một lượng trà hoa hồng vừa đủ tuỳ theo nhu cầu của bạn.
- Châm nước, đợi trà ngấm ~3 – 6 phút đối với trà đen.
*Nếu như bạn thích uống trà đậm, không cần phải đợi trà ngấm lâu hơn mà chỉ cần châm nhiều trà là được.
- Khuấy nhẹ, sau đó rót ra tách đã tráng qua nước nóng và thưởng thức. Thêm đường hoặc syrups (~20ml) và khuấy nhẹ nếu như bạn thích trà có vị ngọt.
*Thích hợp dùng kèm với ít bánh ngọt.
Customer Reviews
There are no reviews yet!. Be the first to review.
Related products