shpare_faad94e

*

100% organic

*

Basilur Tea VietNam

Trà Basilur được thành lập bởi Tiến sĩ Gamini Abeywickrama, một cá nhân có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc sản xuất và xuất khẩu trà Ceylon chất lượng tốt nhất. 

shpare_ca48b5c
shpare_f7dc224
shpare_0706e29

 Tiến sĩ Gamini muốn tặng cả thế giới món quà là trà Ceylon. Tuy nhiên, ông ấy muốn thực hiện điều này theo một cách đặc biệt. Ông muốn trà không chỉ là một loại đồ uống.

Chất Lượng

Tại Basilur, chúng tôi tự hào đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn loại Trà Ceylon tươi ngon nhất được hái bằng tay từ những vùng trồng trà tốt nhất trên đảo.

100% Organic

Nhóm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi làm việc không mệt mỏi để mang đến cho bạn những sự pha trộn mới. Bất kể bạn đến từ đâu, chúng tôi có đủ loại hương vị yêu thích của bạn từ khắp nơi trên thế giới sẵn sàng cho bạn!

Đẳng Cấp

Các loại trà nghệ thuật và thiết kế bao bì của chúng tôi xoay quanh đặc tính này, để mang lại niềm vui và sự gắn kết với nhau theo kiểu ăn mừng và khi được tặng làm quà tặng, người nhận chắc chắn sẽ cảm thấy độc đáo.

Toàn Cầu

Thông qua một quy trình chất lượng cao cấp nhất, nhà máy sản xuất hiện đại của chúng tôi sản xuất nhiều loại trà mà sau đó chúng tôi xuất khẩu sang các nước trên thế giới

Tốt Nhất

Câu chuyện của Basilur Tea

Tại Basilur, chúng tôi tự hào về trà Ceylon chất lượng cao nhất và các sản phẩm độc đáo mà chúng tôi cung cấp, đã được phát triển cẩn thận trong hơn một thập kỷ xuất sắc và đổi mới. Thông qua công nghệ tiên tiến, sự sáng tạo và không ngừng nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm của chúng tôi nhân cách hóa các yếu tố sang trọng của loại trà hảo hạng nhất trên trái đất.

Những đổi mới liên tục của Basilur, sự độc đáo trong bao bì và cách pha trà đã định vị các sản phẩm của chúng tôi là dòng sản phẩm cao cấp độc quyền trên toàn cầu. Số lượng giải thưởng và giải thưởng ngày càng tăng là minh chứng cho chất lượng vượt trội và sự đổi mới của Basilur.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi mô tả ý tưởng về lễ kỷ niệm, niềm vui và sự đoàn kết. Chúng tôi cung cấp nhiều loại trà cho mọi dịp, mọi mùa trong năm và mọi lễ kỷ niệm cá nhân. Những người sành trà trên khắp thế giới coi các loại trà Basilur như một trải nghiệm ở thế giới khác vì mỗi loại trà đều có nét độc đáo, đặc điểm, hương vị và mùi thơm riêng.

Khách hàng mỗi ngày
0 +
Giây Phút Tuyệt Vời
0 +
Tách Trà Hàng Ngày
0 +
Loại Trà Mỗi Ngày
0 +
shpare_3b450ad
shpare_e117c87
Basilur là thương hiệu số #1
Tôi đã khám phá ra thương hiệu Basilur. Đây là một loại trà ngon nhất mà tôi từng được nếm thử. Không chỉ là một loại đồ uống, nó còn là một nghệ thuật.
Đinh Minh Toản

Co-Founder

Sản phẩm trà tuyệt vời
Tôi muốn cảm ơn vị trà của bạn. Tôi đã thử rất nhiều loại trà khác nhau và tôi thích các sản phẩm trà của Basilur, nó thật riêng biệt và độc đáo
Hoàng Ngoc Lam

Giám Đốc Sản Xuất

Hương vị tuyệt vời & Chất lượng hoàn hảo
Tôi đã uống nó hơn 30 năm rồi 🙂 Cảm ơn vì loại trà có hương vị tuyệt vời và chất lượng hoàn hảo này...
Đỗ Hồng Tuấn

Nhà Thiết Kế Sáng Tạo

Chất lượng số #1 thế giới
Tôi tin chắc rằng đây là loại trà số #1 thế giới. Ngon, đặc biệt, mềm dịu...
Kathrin
Nguyễn Đình Trí

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Khách hàng của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Basilur Tea. Chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng mối quan hệ thân thiết và cá nhân với tất cả khách hàng của mình để đảm bảo rằng họ có được trải nghiệm Basilur hoàn chỉnh.

CEO & FOUNDER BASILUR TEA

Ocha House